Đường Đua Tử Thần 2 - Death Race 2Đạo diễn: Roel Reiné
Diễn viên: Danny Trejo, Sean Bean, Lauren Cohan, Ving Rhames, Tanit Phoenix
Nhà sản xuất: NBC Universal
Quốc gia: Mỹ - Châu Âu
Thời lượng: 100 phút
Thể loại: Hành Động - Xã Hội Đen
Năm sản xuất: 2010


"Death Race” là bộ phim đã quá nổi tiếng với sự diễn xuất của nam tài tử Jason Statham đã từng đóng trong các series phim ăn khách như The Transporter, Crank, The Bank Job, War... Người viết kịch bản, đồng đạo diễn của bộ phim mới này, ông Paul W.S. Anderson (người Anh) chuyên thể loại phim khoa học viễn tưởng. Trong "Death Race 2" sẽ không có sự tham gia của Jason Statham có thể sẽ làm giảm sự ăn khách của loạt phim này.


"Death Race 2" là phần tiếp nối sau bộ phim cùng tên đã thành công năm 2008. Bộ phim cho chúng ta thấy thế giới trong một tương lai gần với sự sụp đổ của nền kinh tế, bạo lực xã hội đầy rẫy. Để có thể kiểm soát được đám tội phạm này, một nhà tù cực lớn và riêng biệt đã được xây dựng nhằm mục đích đó.

Tuy không phải là kẻ giết người nhưng Carl Lucas đã được đưa đến đây. Ở đây Carl đã bị ép phải chiến đấu trên kênh TV World khi mà Jones đến nắm quyền, một trò chơi nguy hiểm, chết chóc được nghĩ ra, Carl trở thành tay đua bất đắc dĩ. Để có thể giành được tự do bắt buộc tay đua phải tiêu diệt các đối thủ khác. Carl đã làm được điều này![id]Xem Full SVVN;http://phimvang.org/xem-phim/duong-dua-tu-than-2-death-race-2/sv37/27201106.html|Xem Full SVBB;http://phimvang.org/xem-phim/duong-dua-tu-than-2-death-race-2/sv50/27201106.html|[/id]

Bạn Đã Xem Chưa

0 comments

Đăng Nhận Xét

Copyright © NhocLak.Com .